In hộp đựng yến sào cao cấp giá rẻ thiết kế miễn phí

Trong ngành yến, việc sử dụng hộp đựng yến sào có thiết kế đẹp đóng vai trò quan trọng trong tạo ra ấn tượng và thu hút sự chú ý từ phía khách hàng. Đặc biệt, các hộp giấy được tạo ra với bộ nhận diện thương hiệu không chỉ thể hiện sự chuyên nghiệp của doanh nghiệp mà còn truyền đạt sự uy tín và đáng tin cậy đối với sản phẩm của họ.

Chất liệu làm hộp đựng yến sào cao cấp.

Để được sự quan tâm của khách hàng đến sản phẩm yến sào, chúng ta cần phải có hộp đựng yến sào cao cấp nhằm tạo sự tinh tưởng từ phía khách hàng và sao đây là một số chất liệu tạo nên hộp đựng yến sào cao cấp mà quý khách cần lưu ý.

chất liệu làm hộp đựng yến sào cao cấp

Làm hộp đựng yến sào cao cấp bằng giấy Couches.

Giấy couches là loại giấy thông dụng giá thành thấp thường được sử dụng là hộp đựng yến sào cao cấp với phân khúc bình dân. Loại giấy này được các nhà máy sử dụng để in hộp yến sao hàng loạt để tiết kiệm chi phí về bao bì sản phẩm.

hộp đựng yến sào cao cấp bằng giấy couche

Làm hộp đựng yến sào cao cấp bằng giấy Ivory.

Giấy ivory là loại giấy thường được sử dụng để in hộp giấy,  giấy này có một mặt lán và một mặt sần. Mặt lắn ưu điểm hút mức rất tốt do đó hình ảnh hay nên màu in lên rất sắc nét và đẹp. Với giá thành rẻ khi sử dụng loại giấy này quý khách tiết kiệm được chi phí nhưng sản phẩm lại rất chất lượng.

hộp đựng yến sào cao cấp bằng giấy ivory

Làm hộp đựng yến sào cao cấp bằng giấy Kraft.

Loại giấy này có màu nâu của gỗ làm cho hộp đựng yến sào cao cấp hơn. Giấy này có một mặt trơn và một mắt nhám, mặt trơn thấm mực tốt giống như giấy Ivory. Do giấy có màu nâu nên loại giấy này chi in những họa tiết đơn giản cũng có thể tạo vẽ đẹp cổ điển và rất sang trọng. Về giá thành loại giấy này cũng không đắt lắm, nếu bạn muốn tiết kiệm chi phí bạn cũng có thể sữ dụng loại giấy Kraft.

hộp đựng yến sào cao cấp bằng giấy kraft

Xem thêm>>> in hộp giấy giá rẻ

Làm hộp đựng yến sào cao cấp bằng giấy mỹ thuật.

Giấy mỹ thuật được sữ dụng rộng rải để làm hộp đựng yến sao cao cấp do giấy có nhiều hoa văn nổi chìm khác nhau và có nhiều màu sắc  để khách hàng dễ dàn lựa chọn. Về giá thành thì giấy mỹ thuật lại cao hơn hai loại giấy trên.

hộp đựng yến sào cao cấp bằng giấy mỹ thuật

Lợi ít của hộp đựng yến sào cao cấp mang lại.

Yến sào là một loại thực phẩm được coi là bổ sung dinh dưỡng tốt cho sức khỏe, thường đi kèm với mức giá khá cao. Trong lĩnh vực y học, yến sào được sử dụng như một loại dược phẩm có nguồn gốc từ thiên nhiên. Do tính chất đắt đỏ và đặc biệt, khi mua yến sào, thường có hộp đựng yến sao cao cấp đi kèm để bảo vệ bên ngoài, nhằm đảm bảo chất lượng và an toàn cho sản phẩm.

lợi ít của hộp đựng yến sào cao cấp mang lại

Xem thêm >>> In túi giấy giá rẻ

Hộp giấy đựng yến sào đóng vai trò quan trọng không chỉ trong việc bảo vệ sản phẩm mà còn trong việc cung cấp thông tin và quảng bá thương hiệu. Đầu tiên, nó bảo vệ sản phẩm khỏi những yếu tố bên ngoài như nhiệt độ và độ ẩm, đồng thời đảm bảo an toàn cho sản phẩm trong quá trình vận chuyển. Thứ hai, hộp giấy cung cấp thông tin về thành phần và giá trị dinh dưỡng của sản phẩm, giúp khách hàng hiểu rõ hơn về sản phẩm mình đang sử dụng. Cuối cùng, nó cũng đóng vai trò quan trọng trong việc quảng bá thương hiệu, tạo ấn tượng tích cực đến với người tiêu dùng.

lợi ít của hộp đựng yến sào cao cấp

Tổng quan về hộp đựng yến sao cao cấp.

  • Hộp đựng yến sào cao cấp được làm từ giấy bìa cứng có độ giầy từ 2 đến 4 (mm) tùy thuộc vào trong lượng của sản phẩm.
  • Với khung sường bìa cứng, hộp được bồi thêm một lớp giấy bên ngoài được in offset và qua các công đoạn gia công như cán màng, bế nổi hay dập chìm …
  • Bên trong hộp đựng yến sào cao cấp được thêm một vài lực chọn như là phủ nhung, lót vải hay làm khay chứa sản phẩm bằng giấy.
  • Hộp đựng yến sào cao cấp được thiết kế với 2 kiểu dáng rất thịnh hành là kiều âm dương (nắp rời) và hộp phẳn.

Xem thêm >>> Bảng giá in decal gái rẻ

tổng quan về hộp đựng yến sào cao cấp

Nơi sản xuất hộp đựng yến sao sao cấp uy tính, chất lượng.

Bạn đang phân vân không biết phải đặt hộp đựng yến cao cấp ở đâu giá rẻ và lại uy tính thì bạn không nên bỏ qua Vinh Quang. Với máy móc in ấn hiện đại và đội ngũ nhân viên chuyên làm hộp đứng yếu cao cấp chúng tôi đảm bảo sẽ làm quý khách hài lòng nhất. Những ưu điểm mà Vinh Quang đang có:

  • Thiết kế miễn phí (dựa vào ý tưởng của khách hàng hoặc chúng tôi đưa ra mẫu cho quý khách lựa chọn).
  • Giá tại xưởng sản xuất không qua trung gian hay dịch vụ.
  • Giao hàng đúng hẹn và miễn phí như đã thỏa thuận.
  • Được in và gia công với công nghệ tiên tiến nhất hiện nay.
  • Nguyên liệu giấy 100% được nhập khẩu.
nơi sản xuất hộp đựng yến sào cao cấp